Chính sách bán hàng

Hàng hóa Công ty TNHH MTV Tin Học Thành Linh đã giới thiệu trên trang website thanhlinh.vnđều được thực hiện theo những điều kiện giao dịch chung như sau:

1./ Điều kiện về việc cung cấp hàng hóa dịch vụ:

- Khách hàng tìm hiểu từng sản phẩm cụ thể với những tiêu thức đã được giới thiệu trên website Thành Linh và liên hệ qua điện thoại, mail, web để liên hệ đặt hàng hoặc mua hàng.

- Công ty Thành Linh sẽ giao hàng theo thời gian hai bên thỏa thuận sau khi đã thanh toán.

2./ Chính sách hoàn trả:

- Khách hàng được hoàn trả lại hàng khi hàng hóa được giao không đúng theo thỏa thuận, không đúng theo đơn đặt hàng giao kết giữa hai bên.

- Khách hàng không được hoàn trả lại hàng khi hàng hóa được giao đúng theo thỏa thuận, đúng theo đơn đặt hàng giao kết giữa hai bên.

3./ Chính sách bảo hành sản phẩm:

- Hàng hóa: sẽ được bảo hành tại địa điểm của nhà phân phối theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất (bảo hành từ 01 tháng đến 36 tháng tùy sản phẩm và hãng sản xuất)

4./ Các tiêu chuẩn dịch vụ:

- Công ty Thành Linh sẽ cung cấp cho quý khách bản hướng dẫn sử dụng với những sản phẩm theo quy định phải có hướng dẫn sử dụng, đảm bảo vận hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

5./ Nghĩa vụ của mỗi bên:

- Công ty Thành Linh có nghĩa vụ cung cấp báo giá và mô tả chi tiết khi quý khách hàng có yêu cầu về sản phẩm, thông báo thời gian giao hàng, điều kiện thanh toán. Khi nhận được đặt hàng và thanh toán của quý khách hàng công ty Thành Linh có nghĩa vụ giao hàng đúng chủng loại và thời hạn đã thông báo / thỏa thuận

- Khách hàng có nghĩa vụ đọc kỹ  báo giá, mô tả sản phẩm,  hỏi lại công ty Thành Linh những chi tiết chưa rõ, thanh toán đúng thỏa thuận, kiểm tra hàng hóa khi giao nhận, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và Công ty Thành Linh trước khi dùng

Những điều kiện giao dịch chung đối với hàng hóa hoặc dịch vụ giới thiệu trên website: Khách hàng liên hệ theo địa chỉ hướng dẫn tại từng trang giới thiệu sản phẩm hàng hóa.

Trên Website thanhlinh.vnđã giới thiệu sản phẩm hàng hóa theo kết cấu ngành hàng (Điện tử, điện lạnh, gia dụng, thiết bị máy móc…), trong mỗi ngành hàng có giới thiệu các sản phẩm hàng hóa cụ thể: Tên sản phẩm,  kích thước, xuất xứ, giá cả, điều kiện vận chuyển, bảo hành, địa chỉ cửa hàng phân phối, hướng dẫn sử dụng, thanh toán, địa chỉ điện thoại liên hệ giao dịch, tùy theo từng sản phẩm hàng hóa cụ thể.


            Vì vậy khách hàng cần Click vào trang Web và đến từng sản phẩm hàng hóa cụ thể để có đủ các thông tin giao dịch chi tiết.

            - Nếu khách hàng không được đáp ứng theo quy định trên có thể liên hệ theo đường dây nóng: Công ty TNHH MTV Tin Học Thành Linh , ĐT: 0983005620 (trong giờ hành chính)

Thông tin ngân hàng của Công ty 
Công ty TNHH Một Thành Viên Tin Học Thành Linh
48 Trần Tuấn Khải , Phường 5 , Quận 5 , TPHCM
Mã số thuế : 0305601742 . Hoạt động từ năm 2008
Tài khoản ngân hàng : 13010000581371 . Ngân Hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Nghé .