Về chúng tôi

Công Ty TNHH MTV Tin Học Thành Linh tọa lạc ngay mặt tiền đường Trần Tuấn Khải , tại số 48 Trần Tuấn Khải , Phường 5, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Được thành lập từ tháng 4 năm 2008, Thành Linh luôn là nhà bán lẻ các sản phẩm và linh kiện camera quan sát , báo động chống trộm, báo cháy , máy tính, thiết bị văn phòng, thông tin liên lạc và giải trí do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất. Mức giá sản phẩm do Thành Linh cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chất lượng sản phẩm luôn được Thành Linh đảm bảo.

Thành Linh còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, UPS (thiết bị điện), và các thiết bị ngoại vi. Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.

Thành Linh đã và đang cung cấp giải pháp mạng cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh internet. Chúng tôi hiện có trong tay các phương tiện hiện đại nhất, có thể lắp đặt phần cứng và cài đặt phần mềm quản lý, duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống.

Đội ngũ nhân viên và quản lý của Thành Linh luôn được lựa chọn kỹ càng trước khi trải qua quá trình huấn luyện và cập nhật thường xuyên những thành tựu mới nhất về dịch vụ khách hàng, dịch vụ kỹ thuật và sản phẩm. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.

Thông tin ngân hàng của Công ty 

Công ty TNHH Một Thành Viên Tin Học Thành Linh

48 Trần Tuấn Khải, Phường 05, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mã số thuế : 0305601742 . Hoạt động từ năm 2008

Tài khoản ngân hàng : 13010000581371 . Ngân Hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Nghé .

Email: thanhlinhcomputer@yahoo.com.vn